Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MAX VIỆT NAM

THÔNG TIN CÔNG TY

 • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAX VIỆT NAM
 • Tên quốc tế: MAX VIETNAM TRADING AND SERVICE COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt: MAX VIETNAM CO,LTD
 • Trụ sở chính:Thôn Thủ Pháp, Xã Quỳnh Phú, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: 112 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0844.288.228 / Di động: 0984.277.290
 • Website: maxvietnam.vn
 • Email: info@maxvietnam.vn

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Cung ứng lao động phổ thông thời vụ và chính thức
 • Cung ứng nhân sự, seo, kế toán, nhân viên văn phòng.
 • Cung ứng nhân sự cao cấp, kĩ thuật có bằng cấp và được đào tạo.
 • Cung ứng lao động giúp việc theo giờ
 • Cung ứng nhân lực cấp cao
Đội ngũ nhân sự của Max Việt Nam

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Max Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng cùng với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Được thành lập vào ngày 15 tháng 12 năm 2017, một doanh nghiệp nằm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cũng như trong các lĩnh vực khác của công ty. Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Max Việt Nam hoạt động và phát triển dựa trên phương châm: “Nền tảng vững chắc – Vươn tới thành công” để phát huy chất lượng và đảm bảo tiến độ phục vụ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường về người lao động, Công ty chúng tôi đã liên tục tuyển dụng để cung ứng được đến cho các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất những đội ngũ người lao động đạt chuẩn về năng lực nghề nghiệp, có kỷ luật và đạo đức tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Max Việt Nam nhận thấy những cơ hội phát triển trong tương lai nhờ vào nhu cầu của thị trường hiện nay đồng thời còn đến từ kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ và uy tín trách nhiệm của ban lãnh đạo công ty. Công Ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng để mang lại giá trị thiết thực nhất đến cho Quý khách hàng và xã hội.

Trân trọng!

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 • TẦM NHÌN

Hướng đến phong cách phục vụ uy tín chuyên nghiệp – chất lượng, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển, mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu cung ứng lao động cho các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực. Bằng khát khao, cùng chiến lược phát triển bền vững dựa trên chất lượng nhân lực và dịch vụ, chúng tôi tin rằng tập thể công ty sẽ vươn xa hơn nữa, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi Khách hàng.

 • SỨ MỆNH

Chất lượng dịch vụ là uy tín của Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Max Việt Nam. “Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho cá nhân và tập thể khác” với phương châm này chúng tôi đặt cho mình sứ mệnh:

– Với đối tác và Người lao động: Đảm bảo Lợi ích của nguồn nhân lực – Lợi ích của đối tác – Lợi ích của Doanh nghiệp và Lợi ích xã hội. Mang đến những giá trị thiết thực thông qua các giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra cơ hội để đi đến thành công và hiệu quả tài chính cao nhất cho mỗi bên. Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, giá thành cạnh tranh trong các lĩnh vực hoạt động.

– Với cộng đồng và xã hội: Các hoạt động xã hội và cộng đồng chính là bằng cả sự tri ân bằng cả tấm lòng của Ban lãnh đạo và tập thể công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAX VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Thủ Pháp , Xã Quỳnh Phú, Gia Bình, Bắc Ninh
VP tại Hà Nội: 112 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
– Điện thoại: 0844.28.82.28 / Di động: 0984277290
– Email: info@maxvietnam.vn
– Website: www.maxvietnam.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Lịch sử phát triển

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Dịch vụ cung cấp

Cung ứng công nhân thời vụ

Cung ứng công nhân chính thức

Cung ứng lao động vệ sinh tòa nhà, khách sạn

Kỹ sư Nhật Bản

Cung ứng lao động giúp việc theo giờ

Cung ứng nhân lực cấp cao