Dịch vụ cung ứng nhân lực Max Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động chuyên nghiệp, Max Việt Nam đã và đang trở thành thương hiệu đáng tin cậy của hàng ngàn lao động và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay chúng tôi thực hiện dịch vụ cung ứng nhân sự gồm các dịch vụ như sau:

  • Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước.
  • Tuyển dụng và quản lý nguồn lao động đi làm việc ở nước ngoài (xuất khẩu lao động).
  • Cung cấp lao động tạm thời, thời vụ.
  • Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm.
Giấy phép cho thuê lao động của Max Việt Nam

Trong đó cụ thể của từng mảng dịch vụ này như sau:

Cung ứng và quản lý nguồn lao động trong nước

Là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định. Công ty quản lý nguồn lao động trong nước, ký hợp đồng với người lao động và đại điện người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và các vấn đề về tài chính.

Cung ứng và quản lý nguồn lao động đi làm ở nước ngoài

Là hoạt động cung cấp nguồn lao động dài hạn, ổn định làm việc ở nước ngoài. Max Việt Nam là đại diện cho người lao động trong trường hợp liên quan đến việc thanh toán tiền lương, thuế và các vấn đề về tài chính.

Cung ứng lao động thời vụ, tạm thời

Thực hiện cung cấp lao động theo yêu cầu của khách hàng (là doanh nghiệp có nhu cầu thuê lao động) trong một thời gian nhất định nhằm bổ sung lực lượng lao động cho khách hàng. Những người được tuyển dụng sẽ ký hợp đồng với Max Việt Nam nhưng sẽ làm việc cho doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi sẽ không thực hiện việc giám sát trực tiếp lao động mà sẽ đánh giá dựa trên đánh giá của doanh nghiệp trực tiếp sử dụng lao động trong thời gian làm việc.

Tư vấn, giới thiệu và môi giới việc làm

  • Thực hiện lập danh sách, tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động đăng ký tại Max Việt Nam. Người lao động sẽ không làm việc trực tiếp cho Vin HR.
  • Tìm kiếm, lựa chọn, giới thiệu và sắp xếp người lao động đến làm việc tại các công ty có nhu cầu.

Lợi thế cạnh tranh của Max Việt Nam đối với các công ty cung ứng nhân lực trong nước

Max Việt Nam trở thành đối tác của các công ty nhờ sở hữu những lợi thế cạnh tranh tốt. Chúng tôi có các chuyên gia nhân sự giàu kinh nghiệm, có sự sáng tạo độc đáo và mới lạ nên thu hút được nguồn lao động chất lượng. Lãnh đạo công ty có tầm nhìn, giúp công ty phát triển theo hướng tích cực và xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường cung ứng lao động cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Không những đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty mà cả đội ngũ công nhân của Max Việt Nam cũng được bồi dưỡng, đào tạo bài bản để nâng cao trình độ chuyên môn. Chúng tôi xây dựng mô hình cung ứng lao động và tiến hành đào tạo xuyên suốt nhằm giúp đội ngũ nhân công hình thành nhận thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nhờ đó Max Việt Nam luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, cung cấp cho các doanh nghiệp lực lượng công nhân chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm là thế mạnh lớn của Max Việt Nam so với các đơn vị khác

Bên cạnh việc chú trọng lợi ích cho khách hàng, Max Việt Nam cũng luôn duy trì lợi ích của người lao động. Hoạt động của chúng tôi giúp người lao động có được việc làm ổn định, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống, giúp tăng trưởng tiền lương và phúc lợi xã hội của người lao động.

Do đó Max Việt Nam không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp mà còn là lựa chọn uy tín của hàng ngàn người lao động. Từ đó những điều này trở thành lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với các đối thủ khác trên thị trường.

Công ty cung ứng nhân lực trong nước Max Việt Nam đem lại ích lợi gì cho khách hàng?

Max Việt Nam luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích của người lao động và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên. Những lợi ích khi hợp tác cùng Max Việt Nam như sau:

Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay

Giá cung ứng nhân lực luôn tỷ lệ nghịch với chất lượng lao động chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Nhằm giúp quý doanh nghiệp tối đa hóa chi phí, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ với mức giá tốt nhất. Max Việt Nam không chỉ giúp khách hàng duy trì giá trị cốt lõi mà còn giảm thiểu chi phí tuyển dụng. Vì vậy chúng tôi đã trở thành đối tác cung ứng lao động uy tín, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dự báo yêu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp

Một điều mà ít đơn vị cung ứng lao động làm được như Max Việt Nam chính là dự báo yêu cầu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia nhân sự chúng tôi giúp công ty của bạn tổ chức đánh giá tốt nhu cầu nhân sự trong tương lai. Đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có đủ số lượng nhân viên cần thiết, có đủ kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

Thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động

Với kế hoạch nhân lực do Max Việt Nam lập nên, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng theo kịp sự thay đổi liên tục của thị trường tuyển dụng và sự cạnh tranh của các đối thủ. Thông qua kế doanh này, công ty khách hàng kịp thời phân bổ lại nguồn lực của mình và sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn

Để thúc đẩy nhân viên cống hiến nhiều hơn là việc không hề đơn giản với các công ty. Không chỉ vấn đề tiền lương, phúc lợi, khen thưởng,… mới ảnh hưởng đến sự cống hiến cũng như gắn bó của nhân viên với công ty. Mà bên cạnh đó việc đưa ra phản hồi, đánh giá nhân viên cũng là yếu tố quan trọng không kém. Max Việt Nam sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa ra phản hồi dưới dạng dữ liệu, hỗ trợ quá trình ra quyết định khi xác định cơ hội thăng tiến cho nhân viên. Từ đó góp phần gia tăng lòng trung thành của nhân viên khi làm việc cho tổ chức.

Tiết kiệm chi phí quản lý, tập trung vào giá trị cốt lõi

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực của Max Việt Nam giúp quý công ty, doanh nghiệp giảm tải áp lực tuyển dụng cũng như đào tạo và quản lý nhân sự trong thời gian dài. Việc tuyển dụng, đào tạo đã có chúng tôi lo liệu toàn bộ quá trình. Nguồn nhân lực này đảm bảo chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, khả năng làm việc và thích ứng nhanh trong mọi môi trường làm việc. Từ đó gia tăng năng suất lao động, giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt mục tiêu sản xuất đề ra.

Đồng thời việc giảm áp lực về nhân sự còn giúp doanh nghiệp tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình, gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MAX VIỆT NAM
Địa chỉ: Thôn Thủ Pháp , Xã Quỳnh Phú, Gia Bình, Bắc Ninh
VP tại Hà Nội: 112 Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
– Điện thoại: 0844.28.82.28 / Di động: 0984277290
– Email: info@maxvietnam.vn
– Website: www.maxvietnam.vn